Chính sách

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin: (Theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của quý khách khi quý khách truy cập vào website NONG LAM DRYER, trừ khi quý khách chọn cung cấp thông tin qua phần “Liên hệ” thuộc website www.maysaynonglam.com để giúp chúng tôi: a) Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của quý khách đối với các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp; b) Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất. Phạm vi thu nhập thông tin chỉ bao gồm họ tên, email, số điện thoại liên lạc. Quý khách tự chịu trách nhiệm về những thông tin cung cấp cho chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: nhằm đáp ứng nguyện vọng, mong muốn cụ thể của từng cá nhân cung cấp thông tin tại phần “Liên hệ”.

3. Thời gian lưu trữ thông tin: lưu trữ do quý khách cung cấp trên website của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho quý khách hoặc cho đến khi quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:  Công ty TNHH Máy Sấy Nông Lâm. Số 1A/11 KP. Thắng Lợi 2, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Chúng tôi cam kết chỉ trao đổi thông tin với bên thứ ba khi có đồng ý trước của quý khách và chỉ nhằm mục đích vận chuyển, giao nhận hàng hóa, lắp đặt, huấn luyện, bảo hành.

Chia sẻ: