Dịch vụ

3 Nguyên Tắc Vàng Khi Mua Lò Sấy Cà Phê

3 Nguyên Tắc Vàng Khi Mua Lò Sấy Cà Phê

Mua lò sấy cà phê bạn cần lưu ý điều gì? Đây có lẽ là một trong những vấn đề được người mua đặt ra. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lí giải thắc mắc này một cách trọn vẹn nhất.

3 điều quan trọng không thể bỏ qua khi có ý định mua lò sấy cà phê

Tuyệt đối không mua online mà nên đến trực tiếp

Những sản phẩm máy móc chúng tôi khuyên chân thành quý vị là nên đến xem trực tiếp, nghe tư vấn cũng như tự mình kiểm tra, vận hành máy tránh trường hợp bị kẻ xấu lừa gạt mua phải các sản phẩm cũ hỏng, không hoạt động được. Tuyệt đối không nên mua online qua mạng vì rất nhiều trường hợp đã bị lừa, hình ảnh trên mạng một đường, khi nhận được lại là sản phẩm khác. Và hơn nữa đây lại là một món hàng có giá trị lớn.

mua lò sấy cà phê

Thỏa thuận với người bán về chế độ bảo hành của máy

Khi mua lò sấy cà phê ở địa chỉ nào, bạn cũng cần thỏa thuận chi tiết đầy đủ với người bán về chế độ bảo hành của máy. Vì trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố. Nếu được bên bán đáp ứng yêu cầu này thì máy sẽ được hỗ trợ kịp thời nếu có lỗi xảy ra.

Tìm hiểu khả năng sửa chữa, thay linh kiện của máy

Một vấn đề nữa bạn cũng cần lưu ý khi mua lò sấy cà phê đó chính là khả năng sửa chữa, thay thế linh kiện của chiếc máy đó như thế nào. Bạn cần biết, có rất nhiều máy sấy nông sản một khi đã hỏng thì rất khó sửa chữa, thay thế linh kiện. Việc khắc phục vì thế mà không được triệt để. Do đó, bạn nên hỏi thật kỹ người bán về khả năng sửa chữa, thay thế linh kiện của máy để thuận tiện cho việc sửa chữa về sau.

Trên đây là 3 nguyên tắc mà bạn không thể bỏ qua nếu có ý định tìm mua và sử dụng lò sấy cà phê. Phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp lò sấy cà phê đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

mua lò sấy cà phê

Gợi ý địa chỉ mua lò sấy cà phê đảm bảo nhất cho khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy sấy cà phê với công suất khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, nhưng chỉ khi đến với Máy Sấy Nông Lâm, Trung tâm Năng lượng và Máy Nông nghiệp thuộc Đại học Nông Lâm TPHCM – địa chỉ uy tín chuyên nghiên cứu, sản xuất, sửa chữa các loại máy sấy nông sản thì bạn mới hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và hài lòng khi sử dụng.

Thương hiệu của chúng tôi đã được xây dựng hơn 30 năm nay và ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ các đối tác. Quý vị đang quan tâm tới lò sấy cà phê nông lâm thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các kĩ sư tư vấn chi tiết:

MÁY SẤY NÔNG LÂM

Trung tâm Năng Lượng và Máy Nông nghiệp

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0908.491.324

Email: maysaynonglam@gmail.com             

https://maysaynonglam.com

Chia sẻ:
Về đầu trang