Dịch vụ

Địa Chỉ Mua Quạt Lò Sấy Nông Sản Uy Tín, Chất Lượng

Địa Chỉ Mua Quạt Lò Sấy Nông Sản Uy Tín, Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quạt lò sấy nông sản. Thế nên, tìm kiếm một địa chỉ uy tín sẽ mang cho bạn những cảm giác an tâm hơn. Bởi trên thực tế có khá nhiều nhà cung cấp nhưng chất lượng sản phẩm và giá thành ở mỗi nơi lại mỗi khác.

Đặc điểm của quạt lò sấy nông sản

Quạt lò sấy nông sản là thiết bị không thể thiếu trong các loại máy sấy nông sản. Thông thường, quạt được dùng trong hệ thống sấy nông sản là quạt hướng trục và quạt ly tâm. Cụ thể:

Quạt hướng trục: Nhận không khí vào và đẩy không khí ra theo cùng hướng với trục quạt.

Ưu điểm của quạt hướng trục là cho lượng gió nhiều hơn và giá thành chế tạo rẻ hơn so với quạt ly tâm cùng công suất, nhưng cho áp suất thấp hơn và có tiếng ồn nhiều hơn. Quạt hướng trục thường được sử dụng cho các hệ thống sấy cần áp suất < 500 Pa.

 

quạt lò sấy nông sản

 

Quạt ly tâm: Hút không khí vào dọc theo trục rô-to quạt, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và đẩy không khí ra theo hướng thẳng góc với trục rô-to.

Quạt ly tâm có ưu điểm cho áp suất cao và ít ồn hơn so với quạt hướng trục cùng công suất, nhưng yêu cầu cao hơn về công nghệ chế tạo, do đó giá thành chế tạo cũng cao hơn. Sử dụng quạt ly tâm ở các hệ thống sấy cần áp suất lớn 600-900 Pa, ví dụ các máy sấy có lớp hạt dày hơn 2 m, máy sấy tầng sôi…

Xét về mặt thiết kế và chế tạo, quạt là bộ phận quan trọng nhất của một hệ thống sấy. Nếu quạt không cấp đủ lượng gió so với yêu cầu, thời gian sấy kéo dài, giảm năng suất sấy, tăng chi phí chất đốt và giảm chất lượng sấy vì ẩm độ cuối không đồng đều. Nếu quạt có hiệu suất thấp, đòi hỏi công suất động lực kéo quạt lớn hơn, dẫn đến tăng lượng nhiên liệu (hay điện năng) tiêu thụ, hậu quả là tăng chi phí sấy và giá đầu tư thiết bị. Ví dụ minh họa cho quạt hướng trục được thiết kế và chế tạo với yêu cầu Q = 4 m3/s và DP = 30 mmH2O, cho thấy: Nếu quạt có hT = 50%, chỉ cần động cơ dầu 6 HP là đủ, hT = 30% cần động cơ dầu 10 HP, nếu hT = 10% sử dụng động cơ dầu 15 HP sẽ bị quá tải.

 

quạt lò sấy nông sản

 

Quạt lò sấy nông sản mua ở đâu chính hãng và giá rẻ?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy sấy cao, việc tìm mua quạt lò sấy nông sản chính hãng, giá rẻ cũng được nhiều người chú ý hơn. Và một trong những đơn vị cung cấp các loại quạt sấy chính hãng, chất lượng cao với mức giá hợp lý cho người nông dân đó chính là Máy Sấy Nông Lâm, Trung tâm Năng lượng và Máy Nông nghiệp thuộc Đại học Nông Lâm TPHCM. Đây là cơ sở chuyên nghiên cứu, phát triển các loại máy nông sản tập trung rất nhiều kĩ sư nông nghiệp giỏi hàng đầu. Vì vậy, nếu cần quạt sấy cho loại máy nào thì hãy sớm liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như chính sách bán hàng.

MÁY SẤY NÔNG LÂM

Trung tâm Năng Lượng và Máy Nông nghiệp

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0908.491.324

Email: maysaynonglam@gmail.com             

https://maysaynonglam.com

Chia sẻ:
Về đầu trang