Dịch vụ

Đơn Vị Cung Cấp Quạt Sấy Nông Sản Tại TPHCM

Đơn Vị Cung Cấp Quạt Sấy Nông Sản Tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm một đại lý cung cấp quạt sấy nông sản thì hãy ghé thăm MÁY SẤY NÔNG LÂM, Trung tâm Năng Lượng và Máy Nông nghiệp trực thuộc Đại học Nông lâm TPHCM để chọn mua. Tại đây, các kĩ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cùng với những kĩ năng vận hành máy an toàn, hiệu quả.

4 lí do bạn nên chọn Máy sấy nông lâm làm nhà cung cấp quạt sấy nông sản

1. Tư vấn khách hàng nhiệt tình

Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi qua bất cứ kênh thông tin nào thì các kĩ sư sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả mọi thắc mắc. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, đam mê nghiên cứu máy móc, tìm hiểu những cái mới các kĩ sư sẽ nhanh chóng đem tới câu trả lời cho thắc mắc của khách hàng. Với thái độ nhiệt tình, chu đáo mà nhiều khách hàng đánh giá cao thái độ phục vụ của trung tâm. Và đã tin tưởng đặt mua sản phẩm.

2. Đa dạng các loại quạt sấy nông sản

MÁY SẤY NÔNG LÂM đã nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại quạt dùng cho máy sấy nông sản như: cà phê, hồ tiêu, lúa, bắp, khoai mì, ..... với nhiều công suất thực hiện dao động từ 0,5 tấn/mẻ đến 35 tấn/mẻ. Những loại máy này đều có ưu điểm sau:

- Là loại quạt hướng trục 2 tầng cánh và quạt hỗn hợp  có hiệu suất cao .

- Tiêu hao năng lượng điện thấp.

- Độ ồn thấp

- Quạt được cân bằng động, đảm bảo sự cân bằng của quạt.

- Quạt được khảo nghiệm theo tiêu chuẩn JIS B8330 của Nhật, trước khi xuất xưởng.

Do đó, bà con nông dân rất dễ tìm được sản phẩm mà mình mong muốn tại đây.

3. Đảm bảo giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng

So với các đơn vị khác, thì Máy Sấy Nông Lâm cung cấp quạt sấy nông sản có giá cả tốt nhất. Vì đây là đơn vị nghiên cứu máy sấy trên 30 năm nên có bề dày nghiên cứu và sản xuất với kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất nên giá bán có “mềm” hơn một chút. Quý khách có thể xem bảng giá của chúng tôi và những công ty khác để có sự đánh giá khách quan nhất. Chính sách bán hàng của Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Hiện nay, giá quạt sấy nông sản có sự khác nhau giữa công suất, tính năng, ... Do đó, để nhận được báo giá chính xác sản phẩm đang quan tâm thì bạn hãy sớm liên hệ với chúng tôi.

4. Chính sách bảo hành lâu dài

Máy Sấy Nông Lâm vừa là nơi nghiên cứu, vừa là nơi sản xuất, sửa chữa máy móc nông nghiệp nên sẽ cung cấp quạt sấy nông sản một chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Và bạn nên yên tâm về thời gian phục vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng của chúng tôi. Nhưng trước đó, quý khách sẽ được viết giấy bảo hành sản phẩm.

Bạn đã thấy tin tưởng dịch vụ cung cấp quạt sấy nông sản của chúng tôi thì hãy sớm liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Các kĩ sư đã sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

MÁY SẤY NÔNG LÂM

Trung tâm Năng Lượng và Máy Nông nghiệp

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0908.491.324

Email: maysaynonglam@gmail.com             

https://maysaynonglam.com

Chia sẻ:
Về đầu trang