Dịch vụ

Kinh Nghiệm Chọn Mua Lò Sấy Tiêu Chất Nhất Quả Đất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Lò Sấy Tiêu Chất Nhất Quả Đất

Khi mua lò sấy tiêu cần đảm bảo được các tính năng cần thiết cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng. Dưới đây là kinh nghiệm cho khách hàng để chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn lò sấy tiêu phù hợp với nhu cầu

Trên thị trường đang cung cấp lò sấy tiêu rất đa dạng về tính năng, công suất và giá cả. Do đó, bạn cần có những tiêu chuẩn lựa chọn riêng để mua lò sấy tiêu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu gia đình bạn có diện tích trồng tiêu lớn thì hãy mua những máy có công suất từ 0,5 tấn đến 5 tấn/mẻ. Hoặc bạn mua lò sấy tiêu với mục đích phục vụ bà con nông dân thì nên chọn máy có công suất lớn từ 10 đến 20 tấn/mẻ).

mua lò sấy tiêu

Lựa chọn lò sấy tiêu có nhiều tính năng cần thiết

Đúng như tên gọi của nó, chức năng chính của lò sấy tiêu đó là làm khô hạt tiêu. Ngoài ra, bạn nên chọn lò sấy có thể đặt được nhiệt độ, độ ẩm theo ý muốn, có thể hẹn được thời gian sấy... Có màn hình hiển thị nhiệt độ, độ ẩm... để dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và điều chỉnh thời gian sấy. Tuy nhiên, càng có nhiều tính năng thì giá máy sẽ càng cao. Bạn chỉ nên chọn máy có tính năng mà bạn mong muốn.

Chọn mua lò sấy tiêu có thương hiệu

Khi mua lò sấy tiêu ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt, có độ bền cao. Lời khuyên cho bạn là nên chọn sản phẩm của các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Bởi nó sẽ cho bạn được sự chất lượng, giá cả phù hợp cũng như chế độ bảo hành tốt.

Mua lò sấy tiêu ở đâu là tốt nhất

Đây cũng là một trong những vấn đề cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi lẽ, hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại lò sấy hạt tiêu với thiết kế, kiểu dáng, công năng sử dụng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm ở đâu cũng được đảm bảo chất lượng và giá thành một cách hợp lí nhất.

mua lò sấy tiêu

Vì thế, khách hàng có nhu cầu đặt mua và sử dụng lò sấy hạt tiêu nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở thực sự uy tín, nhận được đánh giá cao và sự tin tưởng của khách hàng. Cần tránh trường hợp vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng, tuổi thọ,..

Và một trong số ít địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đó là Máy Sấy Nông Lâm, Trung tâm Năng lượng và Máy Nông nghiệp thuộc Đại học Nông lâm TPHCM. Tất cả là nhờ vào sự tìm tòi, ham học hỏi của các kĩ sư, giảng viên trong hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất. Sản phẩm của trung tâm đã rất quen thuộc với bà con nông dân ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua lò sấy tiêu phù hợp!

MÁY SẤY NÔNG LÂM

Trung tâm Năng Lượng và Máy Nông nghiệp

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

Địa chỉ: Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0908.491.324

Email: maysaynonglam@gmail.com             

https://maysaynonglam.com

Chia sẻ:
Về đầu trang